หน้าหลัก > ข่าว > CPD Workshop > CPD Work Shop ปูนตำ-ปูนสด
CPD Work Shop ปูนตำ-ปูนสด

2020-06-05 20:52:18

CPD Work Shop No.1 x โรงเรียนสระยายโสม

สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ ได้ลงพื้นที่ให้ความรู้เกี่ยวกับงานปูนตำ-ปูนสดที่โรงเรียนสระยายโสม โดยองค์ความรู้เกี่ยวกับปูนตำ-ปูนสดนี้เป็นองค์ความรู้ที่ได้จากงานประกวดของนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากผลงานการประกวด“push and dry” ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง จากประเทศโรมาเนีย และแล้วก็จากประกวด craft the future ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ