หน้าหลัก > ข่าว > CPD Workshop > ผ้าทอมือ โรงเรียนสระยายโสม
ผ้าทอมือ โรงเรียนสระยายโสม

2020-06-05 16:44:36

Creative products design x โรงเรียนสระยายโสม

ผ้าทอมือ

เป็นกิจกรรมการเรียนรู้การทำผ้าทอมือทำให้ผู้เรียนนรู้และเข้าใจหลักการทอเบื้องต้น และฝึกการใช้ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อสร้างลวดลายผ้าของตัวเอง
ผู้เรียนสามารถนำความรู้ไปต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ผ้าทอในอนาคตได้ และนี่ก็เป็นหนึ่งใน workshop จากสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ ยังมี workshop ที่น่าสนใจอีกมากมาย